ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
dot
bulletทำบุญวัดพระบาทน้ำพุ
dot
dot
bulletวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร
bulletวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
bulletวัดบวรนิเวศววิหาร
bulletวัดเทพลีลา พระอารามหลวง
bulletวัดธรรมมงคล
bulletวัดระฆังโฆสิตาราม
bulletวัดพระธรรมกาย
bulletวัดพุทธบูชา
bulletวัดบางมดโสธาราม
bulletวัดทินกรนิมิต
bulletวัดหัวลำโพง
bulletวัดเทพลีลา
bulletวัดสุวรรณประสิทธิ์
bulletวัดนวลจันทร์
bulletวัดชลประทานรังสฤษดิ์


บริการทำบุญเลี้ยงพระ

www.arnisong.com 

บุญของท่านคืองานของเรา

"อานิสงส์" ให้บริการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระในวาระต่างๆ

โทรครั้งเดียวได้ครบทุกอย่าง

 นิมนต์พระ+รถรับส่งพระ+พิธีกรนำอาราธนา+โต๊ะหมู่+อาสนะ+อุปกรณ์พิธี+ชุดสังฆทาน+ดอกไม้+ภัตตาหารถวายพระ+อาหารรับแขก+เต้นท์+โต๊ะเก้าอี้+พัดลม ฯลฯ

"อานิสงส์"บรรจงสร้างปรากฎการณ์บุญ 3 ช. พระสงฆ์ชื่นชม ญาติมิตรชื่นชอบ เจ้าภาพชื่นใจ

 

 

อานิสงส์ คือ ทีมผู้จัดงานบุญ “Organizer Boon” ที่นำความรู้ที่ได้รับการอบรมถ่ายทอดพิธีการทำบุญจากพระมหาเถระ (พระสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่) พระอาจารย์เปรียญธรรม ครูบาอาจารย์ มาประกอบการจัดงานบุญ ให้เป็นงานบุญที่ เปี่ยมบุญ ประณีต ปลาบปลื้ม ประทับใจถูกต้องตามหลักพุทธศาสนพิธีอย่างงดงาม

พระสงฆ์ชื่นชม ญาติมิตรชื่นชอบ เจ้าภาพชื่นใจ

ผลงานที่อานิสงส์ได้จัดให้เจ้าภาพตามที่ต่างๆ เช่น หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม บริษัทฯ อาคารสำนักงาน ห้างร้าน โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม และองค์กรที่มีผู้บริหารเป็นชาวต่างประเทศ ล้วนได้รับคำชมเชยจากประธานสงฆ์ว่าจัดได้อย่างถูกต้องสง่างาม และเป็นที่ชื่นชอบของแขกร่วมงานเพราะพิธีกรตั้งใจสื่อสารอธิบายอานิสงส์การทำบุญให้ทุกคนที่ร่วมงานสามารถเข้าใจและมีความปีติในการทำบุญร่วมกับเจ้าภาพ ที่สำคัญยังความชื่นใจให้กับเจ้าภาพเมื่อระลึกถึงงานทำบุญทุกครั้ง (ดูหน้าอัลบั้มผลงานและรีวิวผู้ใช้บริการจากอานิสงส์)

 

ทำบุญง่ายๆ แค่นับ 1-2-3 กับอานิสงส์

 

นับ1.  โทรติดต่ออานิสงส์ที่คุณฝน โทร.083-809-0999 , 085-666-2288 เพื่อแจ้งวันที่ต้องการจัดงาน และนัดหมายให้"อานิสงส์"ไปสำรวจสถานที่ เพื่อนำเสนอแผนการจัดงานทำบุญ รายการภัตตาหารและอาหารเลี้ยงแขก  "อานิสงส์" มีแพคเกจให้เจ้าภาพได้เลือกหลากหลายตามขนาดของงานที่ต้องการ

นับ2. ก่อนหน้าวันงานหนึ่งวัน "อานิสงส์"เข้าไปจัดสถานที่ล่วงหน้า โดยนำอุปกรณ์จัดงานต่างๆมากกว่า 50 รายการ เช่นโต๊ะหมู่ เสนาสนะพระ ตาลปัตร ฯลฯ จัดวางตามแผนผังที่กำหนดร่วมกัน และซักซ้อมลำดับพิธีให้เจ้าภาพได้เตรียมความพร้อมล่วงหน้าเพื่อความสมบูรณ์ในการทำบุญในวันรุ่งขึ้น

นับ3. เช้าวันรุ่งขึ้น ทีมงาน"อานิสงส์"เตรียมงานล่วงหน้าก่อนเวลาสองชั่วโมง ณ สถานที่จัดงาน รวมทั้งจัดรถรับส่งพระ จัดพิธีกรที่ผ่านการอบรมบรรพชาอุปสมบท นำกล่าวอาราธนาบูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล อาราธนาพระปริต นำกล่าวคำถวายข้าวพระพุทธและภัตตาหาร นำกล่าวคำอธิษฐาน จัดอาหาร จัดไทยธรรม ฯลฯ และดูแลความเรียบร้อยในทุกขั้นตอนการจัดงานทำบุญจนเสร็จพิธี

 บริการงานบุญครบวงจร

นอกเหนือจากประสบการณ์ความชำนาญในการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระแล้ว อานิสงส์” ยังช่วยอำนวยความสะดวกการจัดงานทำบุญครบวงจร ทั้งให้เช่าอุปกรณ์เครื่องใช้ในพิธีสงฆ์ (โต๊ะหมู่และอาสนะพระ) จัดภัตตาหารถวายพระและอาหารเลี้ยงแขก รวมถึงให้เช่าโต๊ะเก้าอี้ เต้นท์ พัดลมไอน้ำ ฯลฯ (ดูรายละเอียดที่หน้าแพคเกจทำบุญ)

Bilingual มิติใหม่การจัดงานทำบุญให้ชาวต่างชาติ

เนื่องด้วยพุทธศาสนาเป็นศาสนาสากลของคนทั้งโลก สำหรับองค์กรที่มีผู้บริหารเป็นชาวต่างชาติหรือครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านเป็นชาวต่างชาติ อานิสงส์มีพิธีกรสามารถดำเนินการจัดงานทำบุญเป็นBilingual คือภาษาไทย-อังกฤษ ควบคู่กัน เพื่อสื่อสารให้ชาวต่างชาติได้เข้าใจในวัตถุประสงค์และลำดับของการทำบุญ และเตรียมบทกล่าวคำถวายภัตตาหารเป็นภาษาต่างๆ เช่น อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ดัชท์ ให้ชาวต่างชาติได้กล่าวอย่างถูกต้อง เพื่อความปลื้มปีติในการทำบุญอีกด้วย

 บุญของท่านคืองานของเรา

เพราะการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ เป็นงานบุญที่มีรายละเอียดมาก ในทุกๆขั้นตอนต้องพิถีพิถัน ใช้ภาษาอย่างถูกต้องทั้งคำกล่าวภาษาบาลีและคำแปล ต้องระมัดระวังกิริยามารยาทในการปฏิบัติต่อคณะพระภิกษุสงฆ์ พิธีกรต้องให้คำแนะนำความหมายและลำดับการประกอบพิธีทำบุญอย่างถูกต้อง ผู้จัดต้องมีใจรักในบุญ อ่อนน้อมต่อพระรัตนตรัย อานิสงส์ทุ่มใจจัดงานทำบุญเลี้ยงพระทุกครั้งเสมือนเป็นบุญของอานิสงส์เอง เพราะบุญของท่านคืองานบุญของเรา

อานิสงส์ จัดงานอย่างพอเพียงวันละ 1 งานเท่านั้น

เพื่อให้การจัดงานทำบุญมีความสมบูรณ์ ประณีต ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด อานิสงส์ให้ความสำคัญรับจัดงานทำบุญเพียงวันละ 1 งานเท่านั้น ตามลำดับการจองวันล่วงหน้าจากเจ้าภาพ "อานิสงส์" ต้องขออภัยที่ไม่รับงานทับซ้อนในวันเดียวกัน เจ้าภาพที่จองก่อนจะได้รับการนัดหมายเพื่อเตรียมงานต่อไป                                                               สอบถามและปรึกษาการจัดงานทำบุญได้ทุกวันที่  คุณฝน โทร. 083-809-0999 , 085-666-2288 email : Kornvipa999@gmail.com

       “สุโข ปุญญัสสะ อุจจะโย  การสั่งสมบุญนำสุขมาให้

 

 

 "อานิสงส์" Organizer Boon ให้บริการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ

  ในวาระมงคลต่างๆ เช่น

  พิธีทำบุญบ้านเลี้ยงพระ,  ทำบุญขึ้นบ้านใหม่,

ทำบุญหมู่บ้าน, ทำบุญคอนโด, ทำบุญคล้ายวันเกิด,

 ทำบุญเปิดร้าน-เจิมป้าย, ทำบุญบริษัทฯ, ทำบุญสำนักงาน,

ทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง, ทำบุญงานมงคลสมรส,

ทำบุญสะเดาะเคราะห์, ทำบุญถวายสังฆทาน,

ทำบุญวาระครบรอบต่างๆ,

ทำบุญอุทิศกุศล,

ทำบุญบังสุกุล

ฯลฯ

โดยทีมงานผู้ชำนาญการจัดงานบุญ ปรึกษาสอบถาม

 คุณฝน โทร 083-809-0999,  085-666-2288
Email : Kornvipa999@gmail.com

 

 

         
         
         

 

                                                                        

 

อานิสงส์  รับจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่  รับจัดงานทำบุญบ้าน  รับจัดงานทำบุญสำนักงาน รับจัดงานทำบุญครบ 7 วัน  รับจัดงานทำบุญครบ 50 วัน  รับจัดงานทำบุญครบ 100 วัน  รับจัดงานทำบุญวันเกิด  รับจัดงานงานทำบุญเลี้ยงพระ  รับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่   รับจัดอาหารว่าง  รับจัดอาหารทำบุญเลี่้ยงพระ  รับจัดอาหารงานเลี้ยง   รับจัดอาหารว่าง  รับจัด coffe break  รับจัดอาหารกล่อง  รับจัด Cocktail

                                                                       
 Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ติดต่ออานิสงส์ คุณฝน 083-809-0999, 085-666-2288 e-mail address : kornvipa999@gmail.com www.arnisong.com