ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
dot
bulletมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
bulletทำบุญวัดพระบาทน้ำพุ
bulletสร้างกุฏิสงฆ์
dot
dot
bulletวัดปากน้ำภาษีเจริญ
bulletวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
bulletวัดบวรนิเวศววิหาร
bulletวัดเทพธิดาราม
bulletวัดอินทรวิหาร
bulletวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร
bulletวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม
bulletวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร
bulletวัดสร้อยทอง
bulletวัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร
bulletวัดเสมียนนารี
bulletวัดยานนาวา
bulletวัดเทพลีลา พระอารามหลวง
bulletวัดธรรมมงคล
bulletวัดธาตุทอง
bulletวัดไตรมิตรวิทยาราม วรวิหาร
bulletวัดพระรามเก้า
bulletวัดกัลยาณมิตร วรมหาวิหาร
bulletวัดราชโอรสาราม
bulletวัดอรุณราชวราราม
bulletวัดระฆังโฆสิตาราม
bulletวัดนาคปรก
bulletวัดพระธรรมกาย
bulletวัดพุทธบูชา
bulletวัดบางมดโสธาราม
bulletวัดทินกรนิมิต
bulletวัดหัวลำโพง
bulletวัดเทพลีลา
bulletวัดทุ่งครุ
bulletวัดสุวรรณประสิทธิ์
bulletวัดนวลจันทร์
bulletวัดดอนเมือง
bulletวัดชลประทานรังสฤษดิ์


รีวิวผู้ใช้บริการจากอานิสงส์

www.arnisong.com

รีวิว จากเจ้าภาพผู้ใช้บริการทำบุญเลี้ยงพระ

อานิสงส์บรรจงสร้างปรากฎการณ์ทำบุญ 3ช. "พระสงฆ์ชื่นชม ญาติมิตรชื่นชอบ เจ้าภาพชื่นใจ"

ทีมงาน "อานิสงส์" ขอกราบอนุโมทนาเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระทุกท่าน และขอขอบคุณทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจในการจัดงานทำบุญกับ"อานิสงส์"

"อานิสงส์" ขอขอบคุณทุกรีวิวการแบ่งปันความสุขจากการทำบุญ เพื่อร่วมกันจรรโลงและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาคู่ประเทศไทย 

"อานิสงส์" ขอมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพการจัดงานทำบุญ สมดังปณิธานการทำบุญเลี้ยงพระ "เปี่ยมบุญ ประณีต ปลาบปลื้ม ประทับใจ

 

ต้องการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระติดต่อ คุณฝน 083-809-0999 , 085-666-2288

Email: Kornvipa999@gmail.com,   www.arnisong.com

 

พิธีจบไปได้ด้วยดีคะ  ขอบคุณพิเศษสำหรับล่ามภาษาอังกฤษเกี่ยวกับพิธีทางศาสนา โปรเฟสชั่นนัลมากคะ

ขอบคุณมากคะ/มณธิรา

 

 

 

 

 

ขอบคุณทางอานิสงส์ที่มาจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ให้ครับ  งานเรียบร้อยดีมาก ๆ ครับ ผู้นำพิธีลำดับพิธีการดีมาก ๆ อาหารก็อร่อยมากครับ  ถ้ามีโอกาศครั้งหน้าได้ใช้บริการอีกครับ

จอร์จ/หมู่บ้านมัณฑนา

 

 

เป็นครั้งแรกที่คุณฝนมาจัดงานทำบุญเปิดบริษัทให้ ประทับใจมากค่ะเพราะทุกอย่างสะดวกเรียบร้อยไปหมด ทางเราไม่ต้องทำอะไรเลย งานเรียบร้อยสวยงามได้รับคำชม รวมทั้งอาหารที่มาจัดเลี้ยงพนักงานในออฟฟิตก้อสะอาดเรียบร้อยดีทุกอย่าง อาหารอร่อยน่าทาน ขอบคุณคุณฝนและทีมงานมากนะคะ มีโอกาสจัดเลี้ยงอีกคราวหน้าจะใช้บริการกับอานิสงน์อีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

รัตนศิริ วีระกุล
บ.โปรเตอุส เทคโนโลยี จำกัด

 

 

ขอบคุณคุณพิม (คุณชนิดา) มากค่ะ ที่ใช้บริการของอานิสงส์เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ฝนนำครัว    มาทำอาหารให้กับทางคุณพิม ซึ่งคุณพิมสามารถมองเห็นถึงความแตกต่างของรสชาดอาหารที่จัดไปให้  ออกาไนซ์หลายเจ้าที่ไม่มีครัวเองก็จะนำอาหารของที่อื่นที่มีราคาค่อนข้างถูกมาก นำอาหารมาให้ลูกค้า ก็จะมีปัญหาเรื่องคุณภาพและความอร่อยอย่างชัดเจน เพราะต้องคุมต้นทุนอาหารให้ต่ำที่สุด เลยมักมีปัญหาเรื่องคุณภาพและความอร่อยตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ

 

เป็นครั้งที่ 4 ที่ทางบริษัท Vinythai เลือกใช้อานิสงส์ มาจัดพิธี และใช้บริการของครัว   มาจัดอาหารในโอกาศทำบุญเปิดสำนักงานใหม่ของบริษัท วีนิไทย และบริษัท Solvay พิธีจัดได้ดีมีมาตรฐานทุกครั้งที่ใช้บริการ ส่วนอาหารที่นำมาจัดในครั้งนี้ ต้องยอมรับว่า อาหารดูดีมาก ๆ ดูสะอาด  รสชาดของอาหารที่ผมสอบถามทุกคนดู ทุกท่านชมว่าอาหารอร่อยมาก ๆ โดยเฉพาะ ฉู่ฉี่ปลา  แกงเขียวหวานปลากราย  ทอดมันปลา  และบล็อกเคอรี่กุ้งสด  แทบทุกรายการอร่อยไม่มีปัญหาครับ พนักงานทุกท่านบริการดีมาก  จัดงานครั้งหน้าได้ใช้บริการอีกแน่ ๆ ครับ

ขอบคุณมากครับ

วินีไทย/Solvay

 

  

ครั้งนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ที่ทางบริษัทใช้บริการของทางอานิสงส์  เรื่องพิธีสงฆ์จัดได้ดีมากเหมือนเดิม แต่ปีนี้ได้ชิมอาหารของครัวอานิสงส์เอง  พนักงานหลายท่านชมกันมากว่าอาหารดูน่าทานมาก ๆ  และรสชาดอร่อยมาก ๆ ค่ะ  แกงเขียวปลากราย น้ำตกสเต๊กหมูย่าง รสชาดจัดจ้านดีค่ะ  หมูสันในผัดยอดคะน้าน้ำมันหอย รสชาดกล่อมกล่อมเวลาทานกับข้าวสวยร้อน ๆ  น้ำพริกลงเรือ คนชมกันมากค่ะว่าอร่อยมากได้ทั้ง 3 รสชาด  ปีหน้าเจอกันอีกค่ะ

ผึ้ง / Generation S

 

 


13 ก.ค. ที่ผ่านมา ทีมงานอานิสงส์ /   ได้มาจัดอาหารและพิธีสงฆ์ให้กับทางบริษัท 7 Stars Engineering จำกัด เนื่องในโอกาสทำบุญของบริษัท  ซึ่งได้รับคำชมเชยอย่างมากว่าอาหารอร่อยมาก และดูจากอาหารก็รู้ว่าวัตถุดิบเราคัดคุณภาพมาทำให้กับลูกค้า แขกทุกรายชมว่าอาหารที่ทาง อานิสงส์ /   จัดมาอร่อยหมดทุกอย่าง สังเกตุได้ว่าแต่ละคนทานกันคนละ 2 จานเป็นส่วนใหญ่ อาหารนำมาแทบไม่เหลือ

เราเน้นพิถีพิถันในเรื่องคุณภาพ ความอร่อยและความสะอาดของอาหารค่อนข้างมาก  ก็ตอบกันตามตรงว่าเราขายในเรื่องคุณภาพ ความอร่อย และความสะอาดเป็นหลัก

รีวิวจากเจ้าของงาน (บริษัท 7 Stars Engineering จำกัด)
มีการจัดการงานได้สมบูรณ์มาก การบริการดีมาก พนักงานดูแลดี อาหารอร่อยรสชาติถูกปากแขกผู้มาร่วมงาน เป็นครั้งแรกที่เลือกใช้บริการของอานิสงส์ /   ถือว่าคุ้มค่ามาก ถ้าหากมีการจัดงานบุญครั้งต่อไปคงต้องนึกถึง “ อานิสงส์ /  “ เป็นอันดับแรก

รีวิวจากแขกที่มาร่วมงาน
ได้รับคำติชมจากแขกที่มาร่วมงานว่าอาหารอร่อยดีทุกอย่าง และได้รับคำชมการจัดงานได้ดี จัดเตรียมได้ครบทุกอย่างสะดวกแก่เจ้าภาพ โดยรวมแล้วจัดว่ายอดเยี่ยม


คุณจงรัก

 

 
 
 
     

การจัดงานของอานิสงส์ เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก  การดำเนินแต่ละขั้นตอนทุกอย่างทุกขบวนการเป็นไปอย่างมืออาชีพ   อาหารอร่อยมากค่ะ และรสชาดดีมาก ๆ  สร้างความพึงพอใจและประทับใจแก่ผู้ร่วมงงาน.  ทางสำนักงานทรัพย์สินฯ รู้สึกยินดีมากค่ะที่ได้ อานิสงส์ มาช่วยจัดงานให้ครั้งนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน  มีโอกาสหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาช่วยงานในครั้งนี้นะค่ะ  

อ้อม / สำนักงานทรัพย์สินจุฬา อาคารจตุรัสจามจุรีสแคว์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ทางทีมงานอานสงส์ และ   ต้องขอบคุณทางคุณอ้อม สำนักงานทรัพย์สินฯ ที่ใช้บริการของทางฝน เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และต้องขอบคุณคุณ พี่ติ๋ว และคุณผักบุ้ง ที่ให้ไปจัดไปอาหารและพิธีสงฆ์ ที่ตึกกิตต์สยาม ของสำนักงานทรัพย์สินฯ ต่อ ในปลายเดือนนี้อีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งแนะนำให้ตึกอื่น ๆ ของสำนักงานทรัพย์สินฯ มาจัดกับทางฝน  และต้องขอบคุณพี่ ๆ ทุกท่านที่สนใจให้ทางฝนไปจัดทำบุญบ้านที่บ้าน.   ปีนี้ทางฝนได้นำ Chef จากโรงแรมใหญ่หลายท่านมาปรุงอาหารให้กับลูกค้าทุกราย เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยเป็นเลิศ
 

 

เป็นครั้งที่ 2 ในเดือนนี้ ที่สำนักงานทรัพย์สินจุฬา เลือกใช้บริการของครัว   มาจัดอาหารในโอกาศทำบุญเลี้ยงพระของอาคารวิทยกิตต์ เพราะติดใจในรสชาติ และความสะอาด ของอาหารของทางครัวเรา  พร้อมจองให้ไปจัดอาหารต่อที่อาคารสยามกิตต์ในสัปดาห์หน้า

 

 

ป็นครั้งที่ 3 ในเดือนนี้ที่สำนักงานทรัพย์สินฯ ให้ อานิสงส์ และ   ไปจัดพิธี และอาหาร ต่อที่อาคาร SIAM KIT ซึ่งเป็นสิ่งการันตีใน คุณภาพของพิธี และ

คุณภาพในเรื่องความสะอาด และความอร่อยของอาหารที่นำไปจัดเลี้ยง ให้กับคณะผู้บริหาร พนักงานของสำนักงานทรัพย์สิน ฯ และบรรดาแขกเหรื่อ ที่เชิญมา

ต่างชมกันเป็นเสียงเดียวว่า อาหารอร่อยมาก งานนี้ มัสหมั่นไก่ เป็นอาหารยอดฮิตที่สุด 

 

 

 
 

ขอบคุณ คุณน้ำ และคุณตุ๊กติ๊ก มากค่ะ ที่ยังไม่ลืมกัน แม้ย้ายที่ทำงาน ยังระลึกถึง อานิสงส์ และ  ให้มาจัดอาหารที่วัดกิ่งแก้ว  และขออนุโมทนากับทุกท่านของบริษัทตั้งยิ่งวัฒนา จำกัด ที่เป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่า และนำพนักงานของบริษัทฯ จำนวน 140 ท่าน มาทำความสะอาดให้กับวัดกิ่งแก้ว

 

 

อาหาร วันนี้อร่อยเยี่ยมเลยค่ะ  ขนาดผู้มาร่วมงานเป็นเจ้าของตลาดสะพานใหม่ยังถึงขนาดขอน้ำแกงส้มไปทานเลย ค่ะ  แขกที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ชมรสชาติของอาหารว่าอร่อยมาก และที่สำคัญที่สุดคือ อาหารดูสะอาดมาก บริการดี  เพื่อนของพี่ที่เป็นกุ๊กอยู่ที่โรงแรมชาลีน่า รามคำแหง ยังชมว่า อาหารอร่อยมาก และจะแนะนำลูกค้าที่จะจัดงานบุฟเฟต์นอกสถานที่ให้กับทางคุณฝน   งานนี้พี่ก็พลอยปลื้มไปด้วยค่ะ

 
ดร. เตือนใจ ฟูกูดะ
สมาคมวิจัยทางการขนส่งแห่งเอเชีย
 

ขอบคุณพี่เตือนใจมากค่ะ ที่ใช้บริการของอานิสงส์ และ ปารมิตตา เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 1 ปี และขอขอบในคำชมเรื่องอาหารแทน Chef ของทางฝนด้วยค่ะ  ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่าทางจิตใจสำหรับ Chef อย่างมาก ว่าสิ่งที่เขาตั้งใจปรุงอาหารให้ดีที่ีสุด และมีคุณภาพให้กับเจ้าภาพ ได้ทานอย่างมีความสุขกับรสชาติของอาหาร ได้รับคำชื่นชมกลับมา

 

 

ขอชมเชยค่ะว่าพิธีสงฆ์จัดได้ดีมาก  แขกที่มาชมกันมากค่ะแตกต่างจากที่อื่นที่เคยไปมา ไม่น่าเบื่อ  ส่วนอาหารอร่อยมากค่ะ  โดยเฉพาะแกงเขียนหวานปลากราย  น้อง ๆ ที่มาก็อัธยาศัยดีมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ

อุบลรัตน์

 

 

รีวิว

การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่นดีค่ะ ทางคุณฝนมีการเตรียมการให้พร้อม อำนวยความสะดวกให้แก่เราเป็นอย่างดี

ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนที่วางแผนไว้ ทั้งพิธีสงฆ์ที่ดีมาก และอาหารที่มาจัดในงานก็อร่อยถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติค่ะ

มีปริมาณที่เยอะและคุณภาพดี โดยรวมแล้วพึงพอใจในการจัดงานครั้งนี้มากๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Jane / Engie Asia Pacific จำกัด

 

         
 
ขอเสนอแนะ ติชม

ขอชื่นชมในทุกด้านค่ะ ทั้งในส่วนของผู้ดำเนินการ อาหาร และทีมงาน                                                 

ผู้ดำเนินการ: ให้รายละเอียดดีมากทำให้ผู้ร่วมงานทุกคนเข้าใจในพิธีกรรมต่างๆ   อีกทั้งมีคำแนะนำเป็นภาษาอังกฤษที่เหมาะสมทำให้ชาวต่างชาติเข้าใจว่าเราทำอะไร และยังเปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติได้นำสวดมนต์และมีส่วนร่วมในพิธีกรรม                                                               

อาหาร     : อร่อยดีค่ะ ปริมาณก็เหมาะสม                                                                                        

ทีมงาน     : มืออาชีพดีค่ะ

ปาริฉัตร / Bangkok Mitsubishi UFJ Lease

 

 

ขอบคุณมากครับที่ทางทีมงานคุณฝนมาจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ให้ครับ  ด้านพิธีสงฆ์ต้องบอกว่าเยี่ยมมาก ๆ ญาติ ๆ บอกว่าลำดับพิธีการและการกล่าวบรรยายของพิธีกร ทำให้งานดูไม่น่าเบื่อเหมือนกับที่เคยเจอโดยทั่ว ๆ ไป ทำแล้วเข้าใจ รู้สึกว่าได้มาทำบุญกันจริง ๆ ถ้าใครไม่เคยจัดกับทางอานิสงส์ ผมอยากให้ลองจัดดูไม่ผิดหวังครับ

ส่วนรสชาติของอาหาร ตอนแรก ๆ ผมก็กลัวว่าเขาจะบ่นกัน  แต่แขก ๆ ที่มาชมกันเป็นเสียงเดียวว่าอาหารอร่อยมาก ๆ ครับ 

รบกวนส่งภาพงานให้ผมด้วยนะครับ  น้องผมตั้งกล้อง VDO อัดไว้ แต่ไม่ได้ภาพอะไรเลย ไม่เห็นทางผมและญาติ หรือแขก เลยครับ  มีแต่รูปพระองค์ที่ 1 กับ 2 แค่นั้นเอง.

ขอบคุณมากนะครับ
ปาม /หมู่บ้านคณาสิริ 

 

ดีใจค่ะที่ใช้บริการคุณฝน เพราะทางภัทร จัดแบบเล็ก ๆ มีกันแค่ 2 คน ไม่ได้ชวนญาติ หรือเพื่อน ๆ เพราะจัดวันธรรมดา  และเขาติดงานกันหมด ไม่ผิดหวังค่ะที่เลือกอานิสงส์  ปกติแฟนเขาชอบทำแกงกะทิเอง  เขาบอกว่าแกงปลากรายยัดไส้ไข่เค็มของทางคุณฝนอร่อยมาก รายการอย่างอื่นก็อร่อยค่ะ   อาหารที่จัดมา แฟนบอกว่า ทำไมให้มาเยอะกว่าที่สั่งมาก.  พิธีการก็จัดได้ดีมากค่ะ  ส่วนการจัดเก็บก็เร็วมาก สมเป็นมืออาชีพจริง ๆ ทางภัทรกับแฟนจะช่วยแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ค่ะ   

 

ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ณภัทร / หมู่บ้านคาซ่า พรีเมี่ยม  (วงแหวน-อ่อนนุช)

 

 

ประทับใจมากค่ะ กับพิธีการที่จัดให้  รู้สึกได้เลยว่าพิธีศักดิ์สิทธิ์ และได้บุญกันจริง ๆ  ไม่ผิดหวังค่ะที่เลือกอานิสงส์   ส่วนอาหาร ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ชมกันค่ะว่า  อาหารอร่อย และถูกปากและเยอะมาก   ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ

 

โรส / หมู่บ้านราชพฤกษ์

 

 
 
อาหารอร่อยมากครับ  ญาติและเพื่อนชมกันครับ  พิธีการจัดได้ดีมาก   และพนักงานที่ให้บริการ อัธยาศัยดีมากครับ  ปีหน้าได้เจอกันใหม่ครับ
 
ธีรทวัฒน์/หมู่บ้านคาซ่าวิลล์

 

 

ขอบคุณทางอานิสงส์ มาจัดงานให้กับทางบริษัท  พิธีดีเยี่ยมมาก ๆ ค่ะ  ปกติทางบริษัทจัดงานทำบุญบริษัททุก ๆ ปี  ตอนแรกก็เข้าใจว่า พิธีก็คงเหมือน ๆ กัน  คงไม่แตกต่างจาก organize เจ้าอื่นที่บริษัทเคยใช้บริการ  แต่พอเริ่มพิธีจนจบงาน ยอมรับว่างานพิธีของทางอานิสงส์ เยี่ยมมากค่ะ ไม่มีที่ติ แตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน  อาหารก็อร่อยมาก ส่วนในเรื่องการบริการก็ดีมาก ปีหน้าได้ใช้บริการอีกค่ะ

สุรีรัตน์ MBMG GROUP

 

 
เพื่อนๆทีมาในงานทุกคนชมกันทุกคนเลยค่ะว่าจัดงานได้ดีลงตัวสวยงามพิธีกรก้อพูดนำและให้คำแนะนำได้ดีมากได้รับคำชมเรื่องอาหารด้วยค่ะว่าอาหารอร่อยมากสรุปงานนี้รู้สึกได้บุญและอิ่มบุญจริงๆค่ะเพื่อนๆที่มาในงานบอกถ้ามีงานจะขอใช้บริการจากทีมงานคุณฝนแน่นอนค่ะขอบคุณนะค่ะ

หนิง / Areeya Como

 

ขอบคุณมากนะคะสำหรับภาพ นั่งดูภาพ ยังนึกดีใจที่เลือกคุณฝนมาจัดให้  มีหลายขั้นตอนที่เราไม่เคยเห็น หรือได้ทำ เช่นถวายข้าวพระพุทธ  รู้สึกได้ทำครบถ้วนสมบูรณ์มากค่ะ 

คุณเมย์ 

 

วันนี้ได้จัดงานทำบุญบ้าน ได้พระสมเกียรติกับพระอาจารย์เจ้าอาวาสและคณะพระสงฆ์ 9 รูป จากวัดฝาสุกมณีจักร งานทำบุญบ้านสำเร็จสมบูรณ์ ถูกต้องตามหลักพุทธศาสนาอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ อาหารอร่อยมากค่ะ คนที่มาช่วยงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ และดีใจมากที่สุดที่พิธีกรช่วยให้ลูกได้กราบพ่อต่อหน้าพระทั้งหมด  โอกาศหน้ามาร่วมบุญกันใหม่นะค่ะ
คุณเอ๋ /หมู่บ้านLadawan Lagoon Rangsit

 

จัดงานได้ดีมาก ๆ  เลยค่ะ สมเป็นมืออาชีพ  ญาติ ๆ ชอบมากกับด้านพิธีการ  อาหารก็อร่อย พนักงานที่มาก็บริการดีมากค่ะ ปีหน้าเจอกันใหม่ค่ะ

คุณป้อม/หมู่บ้าน นันทวันปิ่นเกล้า - ราชพฤกษ์
 
       
         
ขอบคุณคุณฝน และทีมงานอานิสงส์มากที่ช่วยจัดงานทำบุญบ้านครั้งนี้ ได้ดีมาก มีคนชมกันมาก และอาหารอร่อยมากครับ ญาติ ๆ ที่มาตักกันกลับไปที่บ้านจนหมด 
ผมเคยให้คนมาจัดงานทำบุญที่คลินิกของผมและที่บ้านเก่าหลายครั้ง เจอแต่ปัญหาบ่อยมาก  งานออกมาไม่มีคุณภาพ จนกลัวจะเจอปัญหาแบบเดิมอีกตอนที่จะจัดงานทำบุญที่บ้านหลังใหม่นี้  พอได้พูดคุยวันที่คุณฝนเข้ามาพบ ก็รู้สึกโล่งใจบ้าง  พอถึงวันงานต้องชมว่ามืออาชีพจริง ๆ ทำให้ผมไม่ต้องกังวลใจ และใส่ใจเกี่ยวกับพิธีอย่างเดียว พิธีจัดได้ดีเยี่ยมมาก ๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกใช้ 
ผมได้แจ้งกับทางคุณพิธีกรไว้แล้วนะครับว่าเดือนมกราคม ปีหน้า จะให้มาจัดที่คลินิกให้ผมหน่อย แต่ขอเป็นงานเล็ก ๆ ประมาณ 20-30 ที่ครับ  รอผมถามทางรองเจ้าอาวาสก่อนว่าท่านสะดวกวันไหนครับ
คุณหมอเฉลิม/หมู่บ้าน grand canal

 

 
 
วันนี้พี่จัดงานทำบุญบ้านและทำบุญวันเกิดให้กับคุณแม่   ทุกคนที่มารวมทั้งเพื่อน ๆ ญาติพี่น้อง ประทับใจทีมงานอานิสงส์ทุกท่านค่ะ จัดงานพิธีวันนี้ได้อย่างครบถ้วน สวยงามแนะนำเรื่องพิธีการได้อย่างยอดเยี่ยมค่ะ สำหรับอาหารทุกคนชมว่าอร่อยทุกอย่างค่ะไม่ผิดหวังเลยค่ะ ขอบคุณทีมงานทุกท่านนะคะ
พี่หน่อย/หมู่บ้านนันทวัน

 

 
พิธีจัดได้ดีมาก ๆ ไม่มีข้อติเลยค่ะ มีคนชมกันเยอะ  อาหารอร่อยมาก มีไก่ผัดเม็ดมะม่วงแฉะไปนิดนึงค่ะ 

 

 

แอน จัดงานทำบุญครั้งนี้แบบเล็ก ๆ มีเฉพาะเพื่อนและคุณแม่ ประมาณ 10 ท่าน แต่อาหารที่ให้มาเยอะมากๆ และอร่อยมากค่ะ แอนชอบพิธีที่จัดได้ดีมาก ให้ความรู้ดีมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่มาชมกันมากค่ะ และสนใจจะจัดงานกับคุณฝนมากค่ะ

งานจัดออกมาได้ดีมากค่ะ ญาติและเพื่อนที่มาหลายคนชมกันมากว่ารูปแบบพิธีการดีมากไม่เหมือนที่เคยเห็นคนอื่นจัด  พิธีกรให้ความรู้ดีมาก ๆ ทำแล้วเข้าใจกันหมดถึงบุญในแต่ละขั้นตอน  แฟนของพี่ชมกับทางพิธีกรว่าพระที่คุณฝนนิมนต์มาดีมาก รู้สึกได้เลยว่าท่านตั้งใจสวดกันมาก ถึงกับขนลุกไปทั้งตัว   คงได้ใช้บริการอีกแน่   ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกใช้บริการของคุณฝน
คุณกุ้ง / หมู่บ้าน S-Ville

 

         
เป็นครั้งแรกที่บริษัทใช้ organize มาจัดงานงานทำบุญประจำปีให้ ผลงานที่จัดออกมาทำได้ดีมากเลยค่ะ เป็นไปตามที่ต้องการ สมกับสโลแกนของอานิสงส์จริง ๆ 
ขอบคุณมากค่ะ
สิริกานต์ / Yasgawa Electric

 

ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่ให้คุณฝนมาจัดงานทำบุญบ้านให้ ประทับใจมากค่ะ  ตรงเวลา จัดสถานที่และเก็บงานเร็วมาก ๆ ค่ะ เคยไปงานทำบุญบ้านของเพื่อน ๆ หลายงานแล้ว รู้สึกแตกต่างจากที่คุณฝนจัดให้  รู้สึกได้เลยว่า วันนี้ ได้มาทำบุญกันจริง ๆ และรู้สึกอิ่มเอมใจมาก  ทางญาติ และเพื่อน ๆ เขาชมกันมากค่ะว่าจัดได้ดีมาก ๆ  อาหารอร่อย และน้อง ๆ ก็อัธยาศัยดีมาก ๆ ให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

บี / หมู่บ้าน Grand Bagnkok Boulevard พระราม 9